CÔNG TY TNHH TƯ VẤN  TÂM PHÚC

Tâm an - Phúc tự lai

0918 035 913 (Ms Tuyền)

Zalo - Facebook

 

02 03 slide-2

Giấy phép AT thực phẩm

Thủ tục xin cấp Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm

  • Mô tả Vệ sinh an toàn thực phẩm hay an toàn thực phẩm là một môn khoa học dùng để mô tả việc xử lý, chế biến, bảo quản và lưu trữ thực phẩm bằng những phương pháp phòng ngừa, phòng chống bệnh tật do thực phẩm gây ra. Vệ sinh an toàn thực phẩm cũng bao gồm một số thói quen, thao tác trong khâu chế biến cần được thực hiện để tránh các nguy cơ sức ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Vệ sinh an toàn thực phẩm là toàn bộ những vấn đề cần xử lý liên quan đến việc đảm bảo vệ sinh đối với thực phẩm nhằm đảm bảo cho sức khỏe của người tiêu dùng.
  • HƯỚNG DẪN HỒ SƠ ATTP CHO CƠ SỞ KINH DOANH DỊCH VỤ ĂN UỐNG

  • Mô tả THÀNH PHẦN HỒ SƠ a) Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (Mẫu 01) b) Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có ngành nghề phù hợp với loại thực phẩm của cơ sở. c) Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền d) Giấy xác nhận đủ sức khỏe của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm do cơ sở y tế cấp huyện trở lên cấp e) Danh sách người sản xuất thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống đã được tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm có xác nhận của chủ cơ sở.
  • Thông tin công ty

    Công ty TNHH Tư vấn Tâm Phúc

    Điện thoại: 0911 757 868 / 0918 035 913 - MST: 0313146896

    Email: tuvantamphuc@gmail.com - Website: www.tuvanluattamphuc.vn

    Địa chỉ trụ sở: 90/2, đường số 10, KP 3, P. Tam Bình, Q.Thủ Đức, Tp.HCM.

    Địa chỉ giao dịch: Lầu 7, 116 - 118 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Quận 3, Tp.HCM.

    Địa chỉ đào tạo, huấn luyện: Tầng 4, Toà nhà The Tresor, 39 Bến Vân Đồn, P.12, Q.4, Tp.HCM.

    Bản đồ trụ sở chính

    Bảng đồ chi nhánh 1