CÔNG TY TNHH TƯ VẤN  TÂM PHÚC

Tâm an - Phúc tự lai

0918 035 913 (Ms Tuyền)

Zalo - Facebook

 

02 03 slide-2

Doanh nghiệp

Thủ tục đăng ký thay đổi người đại diện theo pháp luật đối với công ty cổ phần

 • Mô tả Đối với mỗi doanh nghiệp, người đại diện theo phát luật của công ty là người thay mặt công ty thực hiện các thủ tục liên quan tới ký kết, đàm phát hợp đồng, hay thực hiện các thủ tục liên quan khác theo thẩm quyền. Vậy, khi công ty có sự thay đổi người đại diện thì cần làm gì? Bài viết dưới đây TVTP sẽ hướng dẫn cho quy bạn đọc cách thức, trình tự thay đổi người đại diện theo pháp luật tại Sở kế hoạch và Đầu tư.
 • Hướng dẫn cách đặt tên cho Doanh nghiệp

 • Mô tả Đặt tên cho doanh nghiệp là một bước quan trọng trong việc hoàn thành đăng ký doanh nghiệp. Việc đặt tên này tưởng chừng như rất dễ, nhưng chỉ có người thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh mới hiểu được nó rắc rối như thế nào. Vì vậy, trong bài viết dưới đấy, Tư vấn Tâm phúc xin chia sẻ tới quý bạn đọc những thông tin cần thiết và lưu ý đối với đặt tên doanh nghiệp.
 • Trình tự, thủ tục giải thể doanh nghiệp theo quy định

 • Mô tả Giải thể doanh nghiệp là một trong những thủ tục quy định tại Luật Doanh nghiệp để doanh nghiệp thực hiện việc rút lui khỏi thị trường. việc giải thể doanh nghiệp phải tuân theo những thủ tục nhất định. Bài viết dưới đây sẽ phân tích cụ thể về hồ sơ, trình tự, thủ tục giải thể doanh nghiệp theo quy định tại Luật Doanh nghiệp 2014 cũng như trách nhiệm, quyền hạn và lợi ích của các bên có liên quan.
 • 08 VƯỚNG MẮC THƯỜNG GẶP VỀ THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN

 • Mô tả Thuế thu nhập cá nhân-Những vướng mắc về thuế thu nhập cá nhân, đối tượng nộp thuế, thu nhập chịu thuế......
 • HỒ SƠ, TRÌNH TỰ, THỦ TỤC GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP THEO QUY ĐỊNH LUẬT DOANH NGHIỆP 2014

 • Mô tả Giải thể doanh nghiệp là một trong những thủ tục quy định tại Luật Doanh nghiệp để doanh nghiệp thực hiện việc rút lui khỏi thị trường. Việc giải thể doanh nghiệp không chỉ làm phát sinh quan hệ giữa các thành viên trong nội bộ doanh nghiệp mà còn là quan hệ giữa doanh nghiệp với các chủ thể khác, bao gồm bạn hàng, đối tác, người lao động trong doanh nghiệp và các cơ quan quản lý nhà nước. Đây là những quan hệ liên quan đến tài sản và liên quan đến hoạt động quản lý nhà nước. Hoạt động giải thể chỉ được coi là hoàn thành nếu doanh nghiệp đã xử lý xong mối quan hệ với tất cả các chủ thể nói trên. Vì vậy, việc giải thể doanh nghiệp phải tuân theo những thủ tục nhất định. Bài viết dưới đây sẽ phân tích cụ thể về hồ sơ, trình tự, thủ tục giải thể doanh nghiệp theo quy định tại Luật Doanh nghiệp 2014 cũng như trách nhiệm, quyền hạn và lợi ích của các bên có liên quan.
 • Phân biệt nhượng quyền thương mại và li xăng trong hoạt động kinh doanh

 • Mô tả Phân biệt nhượng quyền thương mại và li xăng trong hoạt động kinh doanh Nhượng quyền thương mại là hoạt động thương mại trong đó bên nhận quyền tự mình tiến hành việc mua bán hàng hóa, cung ứng dich vụ theo điều kiện và bên nhượng quyền có quyền kiểm soát và trợ giúp cho bên nhận quyền trong việc điều hành công việc kinh doanh.
 • THỦ TỤC THAY ĐỔI TRỤ SỞ CHÍNH ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

 • Mô tả Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh các doanh nghiệp không thể nào tránh khỏi việc phải thay đổi địa chỉ trụ sở chính vậy khi thay đổi địa chỉ trụ sở chính doanh nghiệp cần làm gì ?
 • Một số điểm mới cơ bản của Thông tư số 02/2019/TT-BKHĐT

 • Mô tả Ngày 08/01/2019, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã ban hành Thông tư số 02/2019/TT-BKHĐT sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 20/2015/TT-BKHĐT ngày 01/12/2015 hướng dẫn về đăng ký doanh nghiệp. Thông tư này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 11/3/2019. Các mẫu văn bản ban hành kèm theo Thông tư số 02/2019/TT-BKHĐT được sử dụng thống nhất trên phạm vi toàn quốc, thay thế cho các mẫu văn bản ban hành kèm theo Thông tư số 20/2015/TT-BKHĐT.
 • Bàn về: Tranh chấp góp vốn

 • Mô tả Các công ty sau một thời gian hoạt động sẽ có nhu cầu tăng vốn theo hình thức thành viên và/hoặc cổ đông góp thêm vốn. Nhưng các thủ tục liên quan đến đến vấn đề tăng vốn này tưởng chừng đơn giản như trên thực tế, các tranh chấp phát sinh lại mang tính phổ biến. Cổ đông sẽ bảo vệ quyền lợi của mình như thế nào trong trường hợp họ đã góp vốn nhưng Công ty lại chưa/không cập nhật các biến động này?
 • Thông tin công ty

  Công ty TNHH Tư vấn Tâm Phúc

  Điện thoại: 0911 757 868 / 0918 035 913 - MST: 0313146896

  Email: tuvantamphuc@gmail.com - Website: www.tuvanluattamphuc.vn

  Địa chỉ trụ sở: 90/2, đường số 10, KP 3, P. Tam Bình, Q.Thủ Đức, Tp.HCM.

  Địa chỉ giao dịch: Lầu 7, 116 - 118 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Quận 3, Tp.HCM.

  Địa chỉ đào tạo, huấn luyện: Tầng 4, Toà nhà The Tresor, 39 Bến Vân Đồn, P.12, Q.4, Tp.HCM.

  Bản đồ trụ sở chính

  Bảng đồ chi nhánh 1