CÔNG TY TNHH TƯ VẤN  TÂM PHÚC

Tâm an - Phúc tự lai

0918 035 913 (Ms Tuyền)

Zalo - Facebook

 

02 03 slide-2

Thủ tục đăng ký thay đổi người đại diện theo pháp luật đối với công ty cổ phần

 • Mô tả Đối với mỗi doanh nghiệp, người đại diện theo phát luật của công ty là người thay mặt công ty thực hiện các thủ tục liên quan tới ký kết, đàm phát hợp đồng, hay thực hiện các thủ tục liên quan khác theo thẩm quyền. Vậy, khi công ty có sự thay đổi người đại diện thì cần làm gì? Bài viết dưới đây TVTP sẽ hướng dẫn cho quy bạn đọc cách thức, trình tự thay đổi người đại diện theo pháp luật tại Sở kế hoạch và Đầu tư.
 • Hướng dẫn cách đặt tên cho Doanh nghiệp

 • Mô tả Đặt tên cho doanh nghiệp là một bước quan trọng trong việc hoàn thành đăng ký doanh nghiệp. Việc đặt tên này tưởng chừng như rất dễ, nhưng chỉ có người thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh mới hiểu được nó rắc rối như thế nào. Vì vậy, trong bài viết dưới đấy, Tư vấn Tâm phúc xin chia sẻ tới quý bạn đọc những thông tin cần thiết và lưu ý đối với đặt tên doanh nghiệp.
 • Trình tự, thủ tục giải thể doanh nghiệp theo quy định

 • Mô tả Giải thể doanh nghiệp là một trong những thủ tục quy định tại Luật Doanh nghiệp để doanh nghiệp thực hiện việc rút lui khỏi thị trường. việc giải thể doanh nghiệp phải tuân theo những thủ tục nhất định. Bài viết dưới đây sẽ phân tích cụ thể về hồ sơ, trình tự, thủ tục giải thể doanh nghiệp theo quy định tại Luật Doanh nghiệp 2014 cũng như trách nhiệm, quyền hạn và lợi ích của các bên có liên quan.
 • 08 VƯỚNG MẮC THƯỜNG GẶP VỀ THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN

 • Mô tả Thuế thu nhập cá nhân-Những vướng mắc về thuế thu nhập cá nhân, đối tượng nộp thuế, thu nhập chịu thuế......
 • Cần đóng BHXH bao lâu thì được hưởng chế độ thai sản?

 • Mô tả Chế độ thai sản luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với các lao động nữ khi sinh con; tuy nhiên, không phải người nào cũng đáp ứng đủ điều kiện về thời gian đóng bảo hiểm xã hội (sau đây gọi tắt là “BHXH”) trước khi sinh con để được hưởng chế độ này. Vậy, lao động nữ cần đóng BHXH bao lâu thì được hưởng chế độ thai sản?
 • Phân biệt tranh chấp đất đai và tranh chấp dân sự liên quan đến đất đai

 • Mô tả Tranh chấp đất đai là gì, chúng ta cần hiểu rõ để phân biệt loại tranh chấp và pháp luật áp dụng đối với loại tranh chấp đó. Theo đó, tranh chấp đất đai gồm 02 loại chủ yếu sau: - Loại 1: Tranh chấp về ranh giới giữa các thửa đất liền kề; - Loại 2: Tranh chấp về việc ai là chủ của thửa đất (ai có quyền sử dụng đất).
 • KHI LY HÔN TRÌNH TỰ THỦ TỤC GIẢI QUYẾT TẠI TÒA NHƯ THẾ NÀO ?

 • Mô tả KHI LY HÔN TRÌNH TỰ THỦ TỤC GIẢI QUYẾT TẠI TÒA NHƯ THẾ NÀO ? Quyền ly hôn và căn cứ cho ly hôn Thứ nhất: Về nguyên tắc vợ, chồng hoặc cả hai người có quyền yêu cầu Toà án giải quyết việc ly hôn. Tuy nhiên trường hợp vợ đang mang thai hoặc đang nuôi con dưới mười hai tháng tuổi thì người chồng không có quyền yêu cầu xin ly hôn. Thứ hai: Tòa án xem xét, quyết định cho ly hôn khi đáp ứng đủ các điều kiện sau đây: a) Tình trạng của vợ chồng trầm trọng;
 • Trình tự, thủ tục hồ sơ thành lập Hợp tác xã vận tải

 • Mô tả Theo quy định của Luật hợp tác xã 2012 quy định về hồ sơ đăng ký hợp tác xã nói chung và hợp tác xã kinh doanh vận tải nói riêng bao gồm các giấy tờ như sau:
 • Mua đất nền dự án cần những lưu ý gì?

 • Mô tả Hiện nay thị trường bất động sản phát triển rầm rộ, bên cạnh những dự án căn hộ chung cư thì nhựng dự án phân lô, bán nền (Đất nền dự án) đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư tham gia góp vốn vào. Đánh vào tâm lý nhà đầu tư với lãi suất hấp dẫn, đã có nhiều người phải nhận trái đắng từ việc đầu tư vào những dự án ma, ở đó những dự án chỉ được vẽ trên giấy tờ mà chưa cơ quan có thẩm quyền nào cấp phép.
 • HỒ SƠ, TRÌNH TỰ, THỦ TỤC GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP THEO QUY ĐỊNH LUẬT DOANH NGHIỆP 2014

 • Mô tả Giải thể doanh nghiệp là một trong những thủ tục quy định tại Luật Doanh nghiệp để doanh nghiệp thực hiện việc rút lui khỏi thị trường. Việc giải thể doanh nghiệp không chỉ làm phát sinh quan hệ giữa các thành viên trong nội bộ doanh nghiệp mà còn là quan hệ giữa doanh nghiệp với các chủ thể khác, bao gồm bạn hàng, đối tác, người lao động trong doanh nghiệp và các cơ quan quản lý nhà nước. Đây là những quan hệ liên quan đến tài sản và liên quan đến hoạt động quản lý nhà nước. Hoạt động giải thể chỉ được coi là hoàn thành nếu doanh nghiệp đã xử lý xong mối quan hệ với tất cả các chủ thể nói trên. Vì vậy, việc giải thể doanh nghiệp phải tuân theo những thủ tục nhất định. Bài viết dưới đây sẽ phân tích cụ thể về hồ sơ, trình tự, thủ tục giải thể doanh nghiệp theo quy định tại Luật Doanh nghiệp 2014 cũng như trách nhiệm, quyền hạn và lợi ích của các bên có liên quan.
 • Thông tin công ty

  Công ty TNHH Tư vấn Tâm Phúc

  Điện thoại: 0911 757 868 / 0918 035 913 - MST: 0313146896

  Email: tuvantamphuc@gmail.com - Website: www.tuvanluattamphuc.vn

  Địa chỉ trụ sở: 90/2, đường số 10, KP 3, P. Tam Bình, Q.Thủ Đức, Tp.HCM.

  Địa chỉ giao dịch: Lầu 7, 116 - 118 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Quận 3, Tp.HCM.

  Địa chỉ đào tạo, huấn luyện: Tầng 4, Toà nhà The Tresor, 39 Bến Vân Đồn, P.12, Q.4, Tp.HCM.

  Bản đồ trụ sở chính

  Bảng đồ chi nhánh 1