CÔNG TY TNHH TƯ VẤN  TÂM PHÚC

Tâm an - Phúc tự lai

0918 035 913 (Ms Tuyền)

Zalo - Facebook

 

02 03 slide-2

Đất đai

Phân biệt giữa cấp Sổ đỏ và sang tên Sổ đỏ

 • Mô tả Sự khác nhau giữa cấp Sổ đỏ và sang tên Sổ đỏ Hiện nay, không ít người chưa thực sự hiểu các quy định về cấp Sổ đỏ với sang tên Sổ đỏ. Để biết sự khác nhau hãy xem những thông tin trong bảng phân biệt dưới đây.
 • Phân biệt tranh chấp đất đai và tranh chấp dân sự liên quan đến đất đai

 • Mô tả Tranh chấp đất đai là gì, chúng ta cần hiểu rõ để phân biệt loại tranh chấp và pháp luật áp dụng đối với loại tranh chấp đó. Theo đó, tranh chấp đất đai gồm 02 loại chủ yếu sau: - Loại 1: Tranh chấp về ranh giới giữa các thửa đất liền kề; - Loại 2: Tranh chấp về việc ai là chủ của thửa đất (ai có quyền sử dụng đất).
 • Mua đất nền dự án cần những lưu ý gì?

 • Mô tả Hiện nay thị trường bất động sản phát triển rầm rộ, bên cạnh những dự án căn hộ chung cư thì nhựng dự án phân lô, bán nền (Đất nền dự án) đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư tham gia góp vốn vào. Đánh vào tâm lý nhà đầu tư với lãi suất hấp dẫn, đã có nhiều người phải nhận trái đắng từ việc đầu tư vào những dự án ma, ở đó những dự án chỉ được vẽ trên giấy tờ mà chưa cơ quan có thẩm quyền nào cấp phép.
 • Tranh chấp đất đai và quy trình giải quyết

 • Mô tả Tranh chấp đất đai là một dạng tranh chấp phổ biến thường gặp trong cuộc sống hằng ngày. Đó là tranh chấp giữa quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất giữa hai hoặc nhiều bên trong quan hệ đất đai. Khi xảy ra tranh chấp các bên không biết nên bắt đầu từ đâu để giải quyết sự việc. Do đó Luật Tâm Phúc xin gửi đến quý bạn đọc quy trình cơ bản để giải quyết một vụ tranh chấp đất đai.
 • Hoàn thiện Luật Đất đai năm 2013 nhằm bảo đảm lợi ích người sử dụng đất nông nghiệp

 • Mô tả Tiếp nối các Luật Đất đai năm 1993 và 2003, Luật Đất đai năm 2013 đã có nhiều sửa đổi quan trọng trong chính sách pháp luật về quyền sử dụng đất nông nghiệp. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của kinh tế - xã hội, thực tiễn thi hành pháp luật về đất đai luôn phát sinh những đòi hỏi sửa đổi, cải cách trong xây dựng và thi hành pháp luật về quyền sử dụng đất nông nghiệp.
 • Thông tin công ty

  Công ty TNHH Tư vấn Tâm Phúc

  Điện thoại: 0911 757 868 / 0918 035 913 - MST: 0313146896

  Email: tuvantamphuc@gmail.com - Website: www.tuvanluattamphuc.vn

  Địa chỉ trụ sở: 90/2, đường số 10, KP 3, P. Tam Bình, Q.Thủ Đức, Tp.HCM.

  Địa chỉ giao dịch: Lầu 7, 116 - 118 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Quận 3, Tp.HCM.

  Địa chỉ đào tạo, huấn luyện: Tầng 4, Toà nhà The Tresor, 39 Bến Vân Đồn, P.12, Q.4, Tp.HCM.

  Bản đồ trụ sở chính

  Bảng đồ chi nhánh 1