CÔNG TY TNHH TƯ VẤN  TÂM PHÚC

Tâm an - Phúc tự lai

0918 035 913 (Ms Tuyền)

Zalo - Facebook

 

02 03 slide-2

CAM KẾT CỦA TƯ VẤN TÂM PHÚC

CAM KẾT CÔNG TY ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

CK 01: Nói thật với khách hàng:

Vấn đề pháp lý đối với một cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp thường có tầm quan trọng trong việc đảm bảo cho một dự tính nào đó được thực hiện, do đó, việc hiểu rõ đơn vị tư vấn mà khách hàng lựa chọn có ý nghĩa quan trọng.

Luật Tâm Phúc cam kết sẽ luôn nói thật với khách hàng, nghĩa là: việc gì chúng tôi chắc chắn làm được, hay cố gắng để làm, hay không làm được, hay rủi ro ở phần nào thì khách hàng đều sẽ được thông tin cụ thể.

Kết quả của một hồ sơ mà chúng tôi giải quyết sẽ luôn không là một kết quả bất ngờ cho khách hàng.

CK 02: Giữ bí mất thông tin khách hàng:

Luật Tâm Phúc được thành lập và thực hiện dịch vụ cho nhiều khách hàng, đã có những trường hợp chúng tôi hiểu được thông tin mà khách hàng cung cấp là rất có giá trị đối với một ai đó có được (ví dụ đối thủ cạnh tranh, người đang tranh chấp với khách hàng).

Theo Luật Luật sư, chỉ cần luật sư tiết lộ thông tin của mình cho người khác dẫn đến hậu quả bất lợi thì người luật sư có thể bị cấm hành nghề và phải bồi thường thiệt hại.

Giữ bí mật thông tin cho khách hàng cũng chính là giữ danh dự, uy tín, và đảm bảo cho sự phát triển lâu dài của Luật Tâm Phúc. Do đó, đến với Luật Tâm Phúc, thông tin của khách hàng luôn được giữ kín.

CK 03: Làm đúng quy định pháp luật:

Luật Tâm Phúc với phương châm làm đúng quy định pháp luật. Chúng tôi đảm bảo hồ sơ khách hàng tuân thủ đầy đủ quy định pháp luật, các quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng đượcđảm bảo thông qua việc áp dụng đúng đắn các quy định pháp luật.

 

Thông tin công ty

Công ty TNHH Tư vấn Tâm Phúc

Điện thoại: 0911 757 868 / 0918 035 913 - MST: 0313146896

Email: tuvantamphuc@gmail.com - Website: www.tuvanluattamphuc.vn

Địa chỉ trụ sở: 90/2, đường số 10, KP 3, P. Tam Bình, Q.Thủ Đức, Tp.HCM.

Địa chỉ giao dịch: Lầu 7, 116 - 118 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Quận 3, Tp.HCM.

Địa chỉ đào tạo, huấn luyện: Tầng 4, Toà nhà The Tresor, 39 Bến Vân Đồn, P.12, Q.4, Tp.HCM.

Bản đồ trụ sở chính

Bảng đồ chi nhánh 1